Viet Lotus cung cấp dịch vụ huấn luyện, đào tạo, tư vấn và cấp vốn hạt giống lên đến 50.000 USD cho mỗi startup.

Dựa trên năng lực của đội ngũ mentor và hệ sinh thái toàn diện, Viet Lotus hỗ trợ các startup vượt qua những thách thức: thương mại hóa sản phẩm, dịch vụ; gọi vốn đầu tư; tăng tốc; mở rộng ra thị trường quốc tế.

Sau giai đoạn huấn luyện, các startup nếu có nhu cầu sẽ tiếp tục được trợ giúp về không gian làm việc và các dịch vụ cần thiết khác, bao gồm cả gọi vốn đầu tư các vòng sau series A.

QUY TRÌNH TUYỂN CHỌN

QUY TRÌNH HUẤN LUYỆN

Ba tháng huấn luyện (trừ một số trường hợp đặc biệt), theo phương thức: mentoring 1-1 cùng nhiều workshop, khóa đào tạo…

Định hướng và cung cấp các kiến thức cơ bản về khởi nghiệp.

 
 

Thiết kế, phát triển và hoàn thiện sản phẩm, mô hình kinh doanh và tiếp cận thị trường.

 
 

Xây dựng, phát triển công ty và huy động vốn.

 
 

Startup trình bày dự án trước các nhà đầu tư.

 
 

CHIA SẺ TỪ MENTOR

Mr. VŨ DUY THỨC

“Con đường khởi nghiệp luôn có rất nhiều khó khăn, thử thách. Nếu muốn thành công, bạn sẽ phải cần sự chuẩn bị thật tốt và tìm sự hỗ trợ từ nhiều phía. Chương trình vườn ươm của VLC được thiết kế với mục tiêu giúp các bạn sẵn sàng nhanh nhất và tốt nhất có thể.”

Thành viên HĐQT VLC

Mr. TRẦN VIỆT HÙNG

“Để xây dựng ra các sản phẩm thành công phục vụ hàng triệu người trên thị trường toàn cầu, tôi đã phải học hỏi rất nhiều cũng như phạm phải không ít sai lầm nghiêm trọng. Tôi muốn chia sẻ những gì tôi đã học được cho các founder tham gia Viet Lotus accelerator để họ có thể đi nhanh hơn.”

Cố vấn Đặc biệt VLC

Mr.VÒNG THANH CƯỜNG

“Một trong những sai lầm của các founder là luôn muốn làm nhiều thứ, tính năng cùng một lúc trong khi nguồn lực có hạn. Hãy chọn những tính năng quan trọng làm trước và làm thật hoàn hảo.”

Cố vấn Đặc biệt VLC

ĐỘI NGŨ MENTOR

Đội ngũ hàng trăm mentor dày dạn kinh nghiệm sẽ tham gia huấn luyện, trợ giúp các startup.