TƯ VẤN KHUNG CHIẾN LƯỢC CHUYỂN ĐỔI SỐ

Viet Lotus áp dụng khung chuyển đổi số và khung chiến lược kinh doanh theo chuẩn mực quốc tế, được  hiệu chỉnh cho phù hợp với tình hình thực tiễn của Việt Nam và của tổ chức/doanh nghiệp.

Cung cấp giải pháp số cho doanh nghiệp

Đội ngũ chuyên gia hàng đầu về công nghệ đột phá như AI, IoT, Big Data…, và chuyên gia dày dạn kinh nghiệm về quản trị doanh nghiệp và cấu trúc hệ thống sẽ hỗ trợ doanh nghiệp bắt kịp xu thế phát triển công nghệ hiện đại, kiến tạo mô hình kinh doanh năng động, bền vững.

Là động lực chuyển đổi số cho doanh nghiệp, Viet Lotus không chỉ trang bị cho doanh nghiệp giải pháp số như một công cụ, mà còn đồng hành cùng doanh nghiệp trong suốt hành trình từ khi hình thành ý tưởng, tư duy số đến thiết lập chiến lược số, đào tạo kỹ năng số và phát triển mô hình kinh doanh số.

Phát triển nền tảng số

Với hệ sinh thái đa dạng gồm nhiều đối tác, liên minh trong & ngoài nước; hội tụ đội ngũ chuyên gia tài năng thuộc nhiều lĩnh vực, Viet Lotus tham gia hành trình kiến tạo kinh tế số, xã hội số với tư cách nhà phát triển nền tảng số – nhân tố tạo đột phá để giải quyết các bài toán mang tầm quốc gia, tăng thêm giá trị cho cộng đồng, cung cấp phương tiện cho tổ chức, cá nhân mở rộng và đổi mới mô hình kinh doanh.