Là một trung tâm đổi mới sáng tạo, có trụ sở chính tại Thành phố Hồ Chí Minh, được quản lý và vận hành bởi Công ty Cổ phần Viet Lotus, do các doanh nghiệp hàng đầu như Tập đoàn Giáo dục Văn Lang, Công ty Cổ phần Ô tô Trường Hải (THACO), Công ty Cổ phần Chứng khoán Quân đội (MBS), Công ty Cổ phần Cervello cùng nhiều chuyên gia kinh tế, chuyên gia công nghệ uy tín thành lập.

TẦM NHÌN

Trở thành một trong những Tech Hub hàng đầu quốc gia và khu vực, tham gia tích cực hành trình chuyển đổi số và phát triển hệ sinh thái khởi nghiệp đổi mới sáng tạo quốc gia.

SỨ MỆNH

  • Hạt nhân của đổi mới sáng tạo, nơi hội tụ các chuyên gia, các nhà nghiên cứu uy tín, các doanh nghiệp hàng đầu, các startups tiên phong để chuyển các ý tưởng sáng tạo thành hiện thực.
  • Động lực của chuyển đổi số, nơi ứng dụng công nghệ tiên tiến như AI, Blockchain, IoT và Big Data… để phát triển các giải pháp đột phá, đồng hành cùng doanh nghiệp trên hành trình kiến tạo kinh tế số, xã hội số.
  • Tech Hub tiên phong thực hiện mô hình thử nghiệm cơ chế, chính sách về khởi nghiệp đổi mới sáng tạo & chuyển đổi số, tham gia chương trình liên chính phủ về khoa học, công nghệ.
  • Gateway kết nối mạng lưới đổi mới sáng tạo toàn cầu.

TRỤ CỘT SỨC MẠNH

Tích hợp tri thức

Viet Lotus hội tụ đội ngũ chuyên gia tài năng, giàu kinh nghiệm trên nhiều lĩnh vực kinh tế, công nghệ cùng nhiều doanh nhân thành công trong và ngoài nước.

Tích tụ nền tảng

Tập hợp cổ đông là những doanh nghiệp hàng đầu cùng mạng lưới đối tác rộng và đa dạng, Viet Lotus kiến tạo nền tảng dữ liệu phong phú, gắn kết khu vực nghiên cứu và thị trường, ứng dụng các công nghệ đột phá và mở rộng phát triển dịch vụ số ra cộng đồng.

Chuỗi cung ứng dịch vụ đồng bộ

Với hệ sinh thái rộng và đa dạng, Viet Lotus tạo dựng nên chuỗi cung ứng dịch vụ đổi mới sáng tạo toàn diện, chất lượng cao, giúp các startup, các trung tâm R&D vượt qua những trở ngại được coi là thách thức nhất như thương mại hóa sản phẩm & dịch vụ, đăng ký bản quyền, sở hữu trí tuệ, mở rộng kinh doanh ra thị trường quốc tế…

NGÀNH CÔNG NGHỆ

Edutech

FINTECH

AGRITECH

ROBOTICS

Smart City

ADVANCED MANUFACTURING

Life Science

CÔNG NGHỆ ĐỘT PHÁ

AI

 

Blockchain

 

IoT

 

Big data

 

CỔ ĐÔNG SÁNG LẬP

Chuyên gia kinh tế

Ông Vũ Viết Ngoạn
Ông Đào Minh Tuấn

NHÂN SỰ