Consulting and Matchmaking are one of the Innovation services Viet Lotus provides to businesses in Vietnam. This service helps connect businesses (problem owners who have problems to solve) and potential solution providers (problem solvers who have solutions that can solve business problems). This service helps:

  • Problem owner: quickly find potential partners who can solve their problems.
  • Problem solvers: an opportunity to expand business activities in Vietnam when participating in Viet Lotus’s ecosystem (including many large enterprises), saving time, costs, and resources in reaching customers in Vietnam row.

Thư mời tham gia dự án “Nâng cao tỷ lệ chuyển đổi khách hàng” 

Nâng cao tỷ lệ chuyển đổi khách hàng đang là một trong những vấn đề được các doanh nghiệp rất quan tâm hiện nay, đặc biệt trong bối cảnh cạnh tranh gay gắt của thị trường. 

Khách hàng của chúng tôi là một trong những công ty lớn tại Việt Nam, đang hoạt động trong lĩnh vực tài chính – ngân hàng.  

Với mục tiêu trở thành đơn vị dẫn đầu trong việc nâng cao trải nghiệm khách hàng, doanh nghiệp này đang rất quan tâm đến các giải pháp có thể giúp thấu hiểu được hành vi, nhu cầu và kỳ vọng của người dùng trên các kênh số (digital channels) của họ, từ đó có thể nâng cao hiệu quả của hoạt động marketing, cá nhân hóa trải nghiệm. 

Bên cạnh đó, doanh nghiệp cũng mong muốn nhận diện được xu hướng, kỳ vọng của người dùng về hoạt động của doanh nghiệp nói riêng cũng như về thị trường tài chính – ngân hàng nói chung, từ đó giúp họ có thể điều chỉnh chính sách sản phẩm, chính sách công nghệ… một cách phù hợp và thích ứng nhanh chóng. 

Với mục tiêu giúp khách hàng của mình nhanh chóng giải quyết được bài toán nêu trên, chúng tôi đang nỗ lực tìm kiếm các nhà cung cấp giải pháp tiềm năng tham gia dự án này.  

Nếu bạn có giải pháp phù hợp với các yêu cầu trên, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ email info@vlotus.vn trước ngày 03-01-2023 để biết thêm chi tiết. 

Chúng tôi rất mong sớm được hợp tác cùng các bạn trong dự án này.